Quick question

Forums: Quick question
A forum which hosts Octane Render Artwork Competitions
Forum rules
For new users: this forum is moderated. Your first post will appear only after it has been reviewed by a moderator, so it will not show up immediately.
This is necessary to avoid this forum being flooded by spam.

Quick question

Postby natejasper133 » Wed Jul 25, 2018 1:59 pm

natejasper133 Wed Jul 25, 2018 1:59 pm
Cơ hội sinh sống và hưởng mọi quyền lợi Châu Âu tại Latvia

Đầu tư định cư Châu Âu tại Latvia đang là sự lựa chọn mới mẻ cho các gia đình Việt mong muốn sinh sống và hưởng mọi quyền lợi Châu Âu.

Tại sao phải định cư Quốc tế tại Latvia?

Latvia nằm ở phía bắc châu Âu, giáp với Estonia về phía Bắc, giáp với Litva về phía Nam, giáp với Nga và Belarus về phía đông và giáp biển Baltic về phía Tây.

Latvia được xem là một trong những quốc gia thưa dân nhất châu Âu. Nếu không thích sự ồn ào, hay sự náo nhiệt thì Latvia quả là sự lựa chọn hoàn hảo. Người dân Latvia thoạt nhìn tưởng họ là những con người khó gần, thích sự riêng tư và yên tĩnh nhưng một khi bạn chuyện trò với họ, bạn sẽ càng thích họ bởi sự giản dị, chân thành, mộc mạc đến không ngờ.

Image
Định cư Latvia - Cơ hội sinh sống và hưởng mọi quyền lợi Châu Âu 

Hơn nữa, phương pháp giáo dục ở Latvia thật sự đáng kinh ngạc, họ coi trọng quan điểm của cá nhân, giáo dục nhân cách con người ngay từ khi còn là một đứa trẻ. Điểm nổi bật của Latvia so với các nước khác trong khối Liên minh Châu Âu là chi phí sinh hoạt khá thấp. Trẻ em dưới 18 tuổi được học miễn phí. 

Đến Latvia và tận hưởng mọi quyền lợi Châu Âu với cuộc sống lý tưởng vừa làm việc, học tập và du lịch khám phá nét văn hóa lâu đời, những công trình kiến trúc đặc sắc, thiên nhiên hữu tình, bạn có thể dạo quanh Latvia suốt bốn mùa trong năm mà không bao giờ chán. 

Xem ngay nếu không muốn mất tiền: Những lưu ý cho nhà đầu tư khi đầu tư vào định cư Châu Âu

Chương trình đầu tư định cư Latvia

Chương trình định cư Latvia là chương trình đầu tư ít tốn kém chi phí nhất hiện nay so với các quốc gia khác ở châu Âu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, hay Đảo Síp.

Image
Cơ hội sinh sống và hưởng mọi quyền lợi Châu Âu tại Latvia

Hiện tại có 3 hình thức đầu tư tại Latvia để lấy thẻ cư trú:
  • Thứ nhất: đầu tư mua bất động sản trị giá 250.000 euro tại TP Riga hoặc 2 bất động sản trị giá 250.000 euro tại ngoại ô Riga.
  • Thứ hai: đầu tư vào cổ đông một công ty tại Latvia trị giá tối thiểu 60.000 euro.
  • Thứ ba: đầu tư vào cổ đông một công ty tại Latvia trị giá 120.000 euro.

Là một quốc gia thành viên của EU, định cư Latvia tạo cơ hội việc làm tuyệt vời cho các chuyên gia có tay nghề khắp châu Âu. Tăng trưởng kinh tế trong nhiều năm, Latvia sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Định cư Latvia như là một bước khởi nghiệp tiếp theo và làm cho Latvia trở thành của bạn.

Theo kinh nghiệm định cư Châu Âu tại Latvia của những người có kinh nghiệm định cư tại đây, cơ hội nghề nghiệp tại Latvia khá cao. Một số người Việt sinh sống đã mở công ty thực phẩm, du lịch hay nhà hàng kinh doanh các món ăn Việt. Một số gia đình lại mở các dịch vụ về spa, nail, massage, tóc… hay các shop bán đồ lưu niệm, các xưởng chế tác, điệu khắc trên đá, gỗ, sắt… cho các công trình xây dựng, gia dụng và đồ thủ công mỹ nghệ. 

Cơ hội ngàn năm có một: Nắm bắt cơ hội việc làm Định Cư Châu Âu tại Malta với mức lương cao ngất ngưởng
natejasper133
 
Posts: 4
Joined: Wed Jul 25, 2018 1:37 pm

Return to Competitions


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

Sat Oct 31, 2020 7:32 am [ UTC ]