Remember to install:

Forums: Remember to install:
A public forum for discussing and asking questions about the demo version of Octane Render.
Forum rules
For new users: this forum is moderated. Your first post will appear only after it has been reviewed by a moderator, so it will not show up immediately.
This is necessary to avoid this forum being flooded by spam.

Remember to install:

Postby ErinNoble » Tue Nov 06, 2018 3:16 am

ErinNoble Tue Nov 06, 2018 3:16 am
CÁC THƯC ĐƠN CỦA TIỆC NHẸ TRONG CÁC GIỜ NGHỈ GIẢI LAO

Gần đây, giờ nghỉ giải lao ở các buổi như hội thảo nói về khoa học, những cuộc hội nghị, những buổi để họp báo, lễ khai trương,… vốn rất đạt hiệu quả nhờ vào việc có được thêm những thức ăn nhẹ. Nói về thực đơn trong tiệc nhẹ đã làm cho buổi gặp gỡ có tính trang trọng sẽ trở nên thật thân mật cũng như ấm áp hơn. Cụ thể như ở trong một chương trình hội thảo về vấn đề khoa học, các bài báo cáo tương đối dài khiến chúng ta cảm thấy choáng trước vô số những thông tin về khoa học. Khi nghỉ giải lao là lúc làm cho khách tham dự tìm thấy nguồn năng lượng nhanh chóng để tiếp nhận thêm những kiến thức trong buổi hội thảo cách tốt nhất.

Thấu hiểu vấn đề đó, VietNam Catering chúng tôi có các dịch vụ để hỗ trợ mẫu thực đơn ở tiệc nhẹ tại những chương trình tọa đàm hay là những hội thảo kiểu này, cùng các cuộc gặp như là họp báo, tiệc khánh thành. Chuyện này sẽ khiến cho những khách tham dự có được buổi tham dự thật ấn tượng với event ở trong chương trình. Nếu như menu trong tiệc nhẹ gây được sự hấp dẫn cho các khi giải lao này.

 Image

1. Lí giải về một tiệc nhẹ
Trong tiệc nhẹ cũng giống như cách thức của nhiều sự kiện khác, tổ chức ở nơi nhiều người, sẽ phục vụ những món ăn và nước uống chu đáo. Tuy nhiên trong tiệc nhẹ thì món ăn và đặc tính của chúng sẽ gọn nhẹ cũng nhỏ hơn những tiệc thông thường như tiệc sinh nhật, những dịp lễ,…

Những tiệc nhẹ bởi dịch vụ của VietNam Catering với sự chuẩn bị cực kỳ chu đáo với những dụng cụ như dĩa, mâm đựng, đồ gắp thức ăn, cốc, phục vụ cũng như cách bày trí đẹp mắt thế nhưng cũng đơn giản ở một buổi tọa đàm gì đấy. Ở những phần món ăn nhẹ sẽ khiến cho khách dự tiệc thêm năng lượng thích thú, ngăn đói tức thời, buổi gặp mặt sẽ chẳng quá mực trang trọng nhưng rồi sẽ tạo nên không gian gần gũi với việc chia sẻ dễ hơn,…

Các tiệc nhẹ vốn dĩ rất đặc biệt, vì đặc tính nhỏ gọn cũng như nhẹ nhàng như là cái tên vì vậy nên thực đơn cho tiệc nhẹ sẽ chiều lòng khách tham dự. Những gì căng thẳng sẽ bị tan biến vào giờ giải lao.

2. Một thực đơn cho tiệc nhẹ sẽ có những thứ gì?

Những thực đơn trong tiệc nhẹ của VietNam Catering chúng tôi với đủ những món từ những hoa quả chẳng hạn như quýt, mận, táo,… để thực khách sẽ có thể nạp thêm nhiều nguồn dinh dưỡng vừa nhận thêm năng lực tràn đầy. Về thức uống như là cà phê, nước hoa quả,… không quá cầu kỳ nhưng sẽ rất hữu ích và thích hợp. Sẽ có nhiều lựa chọn về nước uống cho khách tham dự mà chọn lựa. Vấn đề quan trọng là một thực đơn ở tiệc nhẹ có đủ cung cấp nhiều loại bánh ngọt chẳng hạn như bánh tiramisu, bánh bông lan được trang trí thành những mẫu nhỏ đáng yêu, các loại bánh gato khác loại hoặc là có thêm món ngọt khác đặc biệt. Vì cớ, VietNam Catering chúng tôi luôn ước muốn thêm mới về khẩu vị cho khách tham dự cũng như bắt kịp các yêu cầu, các xu hướng về ăn uống trong xã hội hiện tại.

Image

Đáng đề cập hơn là với các menu cho tiệc nhẹ của VietNam Catering chúng tôi có thêm món về dạng bánh mặn để lót dạ cho khách dự. Nếu như hôm đó, khách nào vội để có mặt ở tại buổi lễ như thế thì bánh mặn sec cực kỳ cần thiết cho bản thân. Bánh mặn được làm từ tiêu chuẩn bảo đảm cho sức khỏe nên khi ăn sẽ thấy vừa miệng do những nguyên vật liệu được dùng với liều lượng đủ dùng. Và cả những món ngọt cũng sẽ được dịch vụ của VietNam Catering bảo đảm về mặt chất lượng hoàn toàn an toàn nên quý vị sẽ có thể tin tưởng để đặt dịch vụ hỗ trợ về lên thực đơn trong tiệc nhẹ từ VietNam Catering.

Nếu như khách hàng nào ao ước có một buổi hội thảo về khoa học hoặc là họp mặt những khách hàng và có không khí thật ấm áp và ấn tượng thì đừng do dự mà đặt ngay dạng tiệc nhẹ từ VietNam Catering.

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 82/13A, Binh Quoi Street, Ward 27, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Điện thoại: 028 35 106 257
Ok ru: https://ok.ru/catering.vietnam
Last edited by ErinNoble on Tue Dec 11, 2018 7:40 pm, edited 1 time in total.
ErinNoble
 
Posts: 1
Joined: Tue Nov 06, 2018 3:10 am

Re: Remember to install:

Postby bepeg4d » Wed Nov 07, 2018 6:59 am

bepeg4d Wed Nov 07, 2018 6:59 am
Hi,
are you using Standalone or an inegrated plugin?
In Standalone you can expand the Daylight node, create a texture environment, and connect to the render target environment pin, to switch between the two.
In c4doctane you can create a different environment object and show hide to switch between different environment versions, with different settings.
ciao Beppe
User avatar
bepeg4d
Octane Guru
Octane Guru
 
Posts: 6344
Joined: Wed Jun 02, 2010 6:02 am
Location: Italy

Return to Demo Version Questions & Discussion


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests

Fri Apr 26, 2019 1:54 am [ UTC ]